A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH KHƯƠNG TỔ CHỨC TRUNG THU CHO TRẺ ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DICH BỆNH COVID 19 NĂM HỌC 2021-2022

NĂM HỌC 2021-2022

NĂM HỌC 2021-2022

Tết Trung thu tràn ngập niềm vui và sự háo hức có đèn lồng, đèn ông sao, được ngắm trăng và được phá cỗ bên gia đình. Tết Trung thu là ngày mà các em nhỏ nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông bà, bố mẹ, được vui chơi thỏa thích với trò chơi dân gian, xem múa lân, múa sư tử…. và nhận được những món quà thân thương nhất, có thể nói tết trung thu là một trong những ngày vô cùng đặc biệt với trẻ em.Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ xưa tới nay. Tết Trung thu năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của các bé chào đón Tết Trung thu, Trường Mầm non Vĩnh Khương đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Vĩnh An, hội cựu Giáo Chức, hội Cha Mẹ học sinh năm học 2021-2022  đến và trao quà Tết Trung thu cho các bé.

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Vĩnh An đến trao quà cho các bé.

Hội Cựu Giáo Chức, hội Cha Mẹ học sinh năm học 2021-2022  đến và trao quà Tết Trung thu cho các bé

Trường mầm non Vĩnh Khương tổ chức tết Trung thu đảm bảo phòng chống dịch và tổ chức tết Trung thu theo quy mô lớp học. Đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn vẹn  niềm vui.

Bé vui tết trung thu trường Mầm non Vĩnh Khương

Tác giả: Hoàng Thị Đạo