TRƯỜNG MẦM NON VĨNH KHƯƠNG XÂY DỰNG VƯỜN RAU SẠCH CHO BÉ.

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH KHƯƠNG

XÂY DỰNG VƯỜN RAU SẠCH CHO BÉ.

Để trẻ phát triển toàn diện trẻ cần được ăn, ngủ, học hành, vui chơi có giờ giấc, có khoa học. Với trẻ bán trú thì sức lớn của một đứa trẻ phụ thuộc nhiều vào chế độ dinh dưỡng và giờ giấc sinh hoạt ở trường. Đặc biệt là chế độ dinh dưỡng ở trường Mầm non Vĩnh Khương các chế độ ăn uống được BGH rất quan tâm. Các khẩu phần ăn của trẻ đã được tính toán đảm bảo nguyên tắc cân bằng dinh dưỡng. Thực đơn được lên thay đổi theo mùa. Mà một chế độ ăn uống khoa học không thể thiếu rau xanh. Rau xanh- sạch là nguồn cung cấp các vitamin, giúp hấp thu các dưỡng chất khác, rau xanh- sạch có khả năng ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch…vì thế nguồn rau xanh đặc biệt được BGH rất quan tâm  nhà trường còn phát động phong trào xây dựng vườn rau sạch cho bé ngay từ đầu năm học.

Ngay sau khi phát động phong trào xây dựng vườn rau sạch cho bé nhà trường đã được sự ủng hộ mạnh mẽ của cán bộ giáo viên, nhân viên đặc biệt là phụ huynh học sinh.

Giáo viên, nhân viên, phụ huynh tham gia lao động xây dựng vườn rau cho bé

Đảm bảo khi trẻ đến trường thực hiện công tác bán trú đã có nguồn rau sạch cung cấp cho bữa ăn của trẻ hằng ngày.

Cung cấp rau sạch cho trẻ ngay đầu năm học