Hội nghị cán bộ công chức

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2017, trường mầm non Vĩnh Khương long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Tham dự hội nghị có 19 đồng chí CB,GV,NV của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí La Thị Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Vĩnh Khương năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Vĩnh Khương vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công...